Phòng bếp tiện nghi theo phong cách tân cổ điển-newupdate

Với gam màu chủ đạo trắng – xanh, điểm thêm phào chỉ đơn giản, không gian bếp được tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, tươi trẻ nhưng sang trọng.

Phòng bếp là nơi chuẩn bị bữa ăn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng của những thành viên trong gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của phòng bếp, tôi luôn cố gắng tìm tòi, sáng tạo để thiết kế những căn bếp ấm cúng, tiện nghi, sang trọng. Đặc trưng với phong cách cổ điển phương Tây, nội thất phòng ăn mang đến cho bạn cảm giác thú vị, bởi đây là nơi mà mọi thành viên trong gia đình luôn muốn trở về sum họp sau ngày dài làm việc.

Đây là căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của gia đình anh Bình, ở Đại Lải, Vĩnh Phúc. Gam màu chủ đạo trắng – xanh, điểm thêm phào chỉ đơn giản góp phần tạo điểm nhấn cho không gian đầm ấm của phòng bếp.

phong-bep-tien-nghi-theo-phong-cach-tan-co-dien-1

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nhưng không quá nhiều chi tiết gờ phào, tạo cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ nhưng vẫn sang trọng. Bàn ăn được bố trí về một phía, tận dụng vị trí ngồi tại cửa sổ làm tăng diện tích sử dụng của phòng bếp, thuận tiện cho tổ chức tiệc cũng như liên hoan gia đình.

phong-bep-tien-nghi-theo-phong-cach-tan-co-dien-2

Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn bếp riêng biệt tạo thành một đảo giao thông giúp cho mọi thứ trong căn bếp trở nên gọn gàng, thuận tiện và có thêm không gian chuẩn bị trước khi chế biến. Chiếc bàn bếp riêng biệt này cũng có thể tận dụng để trở thành bàn ăn trong những dịp liên hoan gia đình.

Mặt bằng bố trí công năng.

Mặt bằng bố trí công năng.

Mặt bên.

Mặt bên.

Mặt đứng bếp

Mặt đứng bếp.

Vũ Mạnh Hà

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *