Phòng giải trí cơ động-newupdate

Tạo một căn phòng phục vụ cho nhu cầu giải trí ngay tại nhà là cơ hội giúp bạn khỏi phải phụ thuộc vào những rạp chiếu phim hay các phòng karaoke đông đúc. Sẽ tuyệt vời hơn nếu chọn ý tưởng mới là một không gian linh hoạt, đồ nội thất cơ động.

Căn phòng hướng nhìn từ ngoài cửa.

Toàn bộ ghế ngồi là những chiếc ghế hạt đậu (hoặc hạt xốp) linh hoạt, giúp bạn có thể thay đổi vị trí và hình dáng, thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. Loại ghế này cũng dễ dàng làm sạch nếu bạn có lỡ làm đổ nước hay đồ ăn ra trong lúc xem phim, nghe nhạc. Ngoài ra, chúng có thể mang ra khỏi phòng khá nhanh, chỉ sau vài giây.

f

Những chiếc ghế hạt đậu hoặc xốp dễ di chuyển.

Trung tâm của căn phòng này là màn hình projector có độ phân giải cao. Chiều rộng của căn phòng không cần quá lớn, chỉ cần vừa chỗ cho màn hình 110 inch hoặc nhỏ hơn đôi chút, âm thanh surround. Thêm vào đó là một đầu đĩa DVD là đủ. Tất cả các “phụ kiện” này có thể đặt ngay bên dưới màn hình, trên một kệ tủ vừa phải, và tất nhiên là điều khiển hoàn toàn từ xa.

f

Màu đỏ bên trong và cả ở cánh cửa.

Một điểm đặc biệt của căn phòng là được sơn hoàn toàn bằng màu đỏ, thảm trải màu nâu sẫm, để tạo không gian ấm cúng, thân thiện. Đèn chỉ sử dụng loại bóng halogen dài 40 mm, ánh sáng nhẹ, có thể điều chỉnh độ sáng tối và một vài bóng hắt.

Tâm Anh (theo Trends)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *