Phòng khách sang trọng cho gia chủ sống tối giản-newupdate

Kiến trúc sư Trần Văn Phong chọn phong cách tối giản ‘minimalist’, giúp không gian căn phòng thêm thoáng đãng và ngập ánh sáng.

Trong ngôn ngữ thiết kế, triết lý “less is more” hay “minimalist” đang ngày càng được ưa chuộng. Tôi chọn kiến trúc tối giản, hướng tới việc tạo lập không gian chặt chẽ, cô đọng, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng.

Các mảng tường trắng được sử dụng phổ biến trong phong cách “minimalist” như bức phông nền, nhằm tăng giá trị và tạo ấn tượng cho mọi đồ đạc xung quanh.

phong-khach-sang-trong-cho-gia-chu-song-toi-gian-1

Vẻ sang trọng đến từ khả năng phối hợp hài hòa những nét giản đơn. Phòng khách đẹp không cần quá nhiều màu sắc. Ở đây, nét thanh khiết của màu trắng hòa quyện tuyệt vời với sự mạnh mẽ của màu xám, giúp căn phòng sang trọng, lịch sự và không kém phần tinh tế. 

Những món đồ nội thất hiện đại, sang trọng và còn phải sở hữu nét gọn gàng trong từng chi tiết thiết kế. Chúng cần thiết và hữu dụng nhưng chiếm ít không gian. Đây cũng là lý do tôi chọn TV LG OLED Signature W cho không gian phòng khách của mình.

phong-khach-sang-trong-cho-gia-chu-song-toi-gian-2

Trần Văn Phong

Từ 5/10 đến 15/11, độc giả gửi mẫu thiết kế về cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” có cơ hội nhận giải thưởng đến 200 triệu đồng. Cuộc thi do azalo phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức, nhằm tìm kiếm những mẫu phòng khách hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Bài dự thi phải thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng thuyết minh ít nhất 300 từ, kèm tên cá nhân hoặc đơn vị thiết kế.

Xem giải thưởng và thể lệ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *