Phòng nguyên thủ khách sạn Horizon-newupdate

Chiếm diện tích lớn nhất của tầng áp chót (tầng 12) của khách sạn Horizon trên phố Cát Linh (Hà Nội) là căn phòng sang trọng nhất – phòng nghỉ nguyên thủ. Nơi đây được cho thuê với giá 2.400 USD/đêm.

Phòng khách nhỏ khắn nhưng ấm cúng.

g

Phòng ăn bài trí đơn giản.

Căn phòng rộng gần 200 m2, được bài trí theo phong cách hiện đại và đơn giản, ít chi tiết nội thất cầu kỳ, cũng như tổng thể của cả khách sạn. Gam màu chính của nơi đây là nâu, be và vàng nhạt. Được chủ người Indonesia đầu tư nên tất cả các phòng của khác sạn, chứ không riêng gì trong phòng Tổng thống, đều phảng phất những chi tiết trang trí của quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á. Những bức phù điêu trên tường, những tấm khăn lụa batik phủ trên mặt bàn hay giường, giấy dán tường… đều có xuất xứ từ Indonesia. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ông Tổng thống Indonesia, trong dịp sang Hà Nội dự hội nghị APEC đã ngụ ở đây.

f

Những chi tiết trang trí trên bàn ăn.

g

Chiếc gương từ Indonesia.

Không gian được bố trí theo chiều ngang, dàn trải trên một hành lang, với 4 phòng sinh hoạt chính gồm ngủ, làm việc, khách và bếp ăn. Ngoài ra, nơi đây còn có toilet rộng rãi, một phòng nhỏ hơn dành cho vệ sĩ hoặc người nấu nướng riêng cho nguyên thủ, và một khoảng sân trời với view nhìn ra phía mặt tiền khách sạn nơi có khu để xe, bể bơi và bao quát cả thành phố.

g

Phòng ngủ nhẹ nhàng với một số chi tiết trang trí đặc trưng Indo.

f

Phòng làm việc nằm giữa phòng khách và ngủ.

T.A.
Ảnh: Hoàng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *