Phòng tắm thiên nhiên – azalo Đời sống-newupdate

Như một bản năng, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên vẫn quyến rũ con người. Và nếu đã tìm cách mở rộng không gian sống của mình ra thế giới bên ngoài mà lại lãng quên… phòng tắm thì sẽ là một thiệt thòi.

tam5-200169-1388982073.jpg

Trong trào lưu quay về với thiên nhiên, các nhà thiết kế nội thất dĩ nhiên đã không quên phòng tắm, một trong những nơi nghỉ ngơi thư giãn khá quan trọng của mỗi người sau một ngày làm việc khá căng thẳng.

f

Mở rộng hết tất cả cửa sổ hoặc tìm cách kết nối không gian phòng tắm với thiên nhiên ở bên ngoài đang được cho là một xu hướng khá mới mẻ ở Việt Nam hiện tại. Vì vậy, thay vì “nhét” phòng tắm ở các góc chết nơi cầu thang, khoảng dư ở giữa nhà hoặc bó hẹp chúng giữa bốn bức tường gạch kín, việc ưu tiên dành diện tích và vị trí ưu tiên cho chốn thư giãn nghỉ ngơi này ngày càng được các gia chủ để mắt quan tâm hơn.

f

Bạn có thể tận dụng các khoảng thông tầng hoặc sân sau nhà để “mở cửa” cho phòng tắm. Thông qua các cửa sổ hoặc không gian rộng mở, không gian tắm táp khi ấy sẽ tràn ngập không khí tự nhiên với ánh sáng tự nhiên ngoài trời, cỏ cây, hoa lá.

f

Nếu không có nhiều diện tích sử dụng thì việc sử dụng vật liệu tự nhiên cho phòng tắm cũng như sử dụng các đồ dùng gần gũi với thiên nhiên cũng là một cách đưa thiên nhiên hòa nhập với không khí trong nhà.

f

Tắm cũng là một cách xả stress và nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày bận rộn ở bên ngoài. Vì vậy, nếu nhà cửa quá chật chội thì đôi khi chỉ một vài chậu cây xanh, một lọ hoa tươi đặt nơi phòng tắm cũng làm không gian sống của bạn trở nên thú vị và lãng mạn…

(Theo Tuổi Trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *