Sơn phòng khách theo phong cách-newupdate

Với người Việt, phòng khách thường là nơi được gia chủ đầu tư, chăm chút nhất. Ngoài ra, phòng khách còn được sử dụng như phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì vậy, việc chọn sơn tường phù hợp với sở thích, tính cách, thói quen sinh hoạt và truyền thống gia đình là điều rất cần thiết.

Hãy cân nhắc đến sự hòa hợp giữa đường nét kiến trúc, các vật dụng nội thất, ánh sáng và màu sơn tường khu muốn tạo nên một phong cách riêng.

Phòng khách độc đáo

Ngày nay, khi cuộc sống mở ra với muôn vàn các lựa chọn mới, bạn hãy thử thêm vào không gian sống của mình những nét mới lạ và độc đáo. Một ít phá cách với các mảng tường nhiều màu cùng các màu sắc tương phản về sắc độ và sắc thái sẽ làm phòng khách nổi bật cá tính của chủ nhân. Tùy vào tính cách của bạn mà các màu sắc từ nóng đến lạnh đều thích hợp, chẳng hạn như tím, xanh lá, xanh da trời… có kết hợp với những sọc ngang, dọc với các gam trung tính như trắng, ghi…

Phòng khách sang trọng

son3-344711-1388982263.jpg

Để có được một phòng khách sang trọng và nền nã là điều không quá khó khi bạn chọn những tông màu nhẹ nhàng, ít sự tương phản kết hợp với các điểm nhấn tinh tế, một bức tranh đẹp, những lọ gốm lạ mắt, những bộ ly tách thủy tinh… Đặc biệt những cách phối màu đơn giản đôi khi lại mang đến cho ta những hiệu quả bất ngờ. Đó có thể là những gam màu nhẹ nhàng hơn như ghi sáng, xanh da trời nhạt, hồng nhạt…

Phòng khách thân thiện

son2-188550-1388982264.jpg

Nếu bạn mong muốn mang đến cho các vị khách của mình một cảm giác thật hiền hòa và thân thiện, thì những gam màu như nâu nhạt, vàng nhạt, các màu beige sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Bên cạnh đó, những món đồ trang trí, tranh ảnh gắn với kỷ niệm của gia đình cũng sẽ làm cho căn phòng trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

Tư vấn: Sơn ICI Dulux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *