Sửa chữa phòng tắm 10 năm-newupdate

Phòng tắm tiện nghi sẽ giúp các thành viên trong gia đình tôi nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phòng tắm nhà tôi rộng khoảng 10m2, sử dụng bồn cầu thương hiệu INAX mẫu cũ nhưng vẫn còn đẹp. Vì không gian có tuổi thọ 10 năm nên không có sự cân đối giữa màu sắc, bức tường, sàn, thiết bị.

Phòng tắm của gia đình phân chia các khu vực rõ ràng.

Thiết bị đã cũ. Chúng tôi muốn tân trang, trang bị vật dụng công năng, bài trí không gian theo phong cách hiện đại. Biết đến chương trình “Phòng tắm trong mơ”, tôi mong sẽ giành suất cải tạo phòng tắm miễn phí, trực tiếp được các kiến trúc sư nổi tiếng tư vấn.

Gia đinh mong muốn cải tạo không gian tiện nghi, thẩm mỹ.

Gia đinh mong muốn cải tạo không gian tiện nghi, thẩm mỹ.

Phòng tắm thực sự quan trọng bên cạnh phòng khách, nhà bếp. Không gian sẽ giúp các thành viên trong gia đình thư giãn, giải tỏa những mệt mỏi sau một ngày học tập, làm việc. “Phòng tắm trong mơ” là chương trình rất hay, giúp chúng tôi thay đổi tư duy về vai trò của “không gian thứ ba”.

Nguyễn Dương

Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, trang bị kiến thức cải tạo “không gian thứ ba” cho gia đình, báo điện tử azalo đồng hành cùng INAX – thương hiệu chuyên thiết bị phòng tắm của công ty LIXIL Nhật Bản tổ chức chuyên mục “Phòng tắm trong mơ”. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội được tân trang phòng tắm miễn phí, tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng bao gồm chi phí xây dựng, tháo gỡ, thiết kế, thiết bị… Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11. Mỗi tháng, dựa vào tiêu chí chân thực, ý nghĩa, cảm xúc, mức độ cần thiết… ban tổ chức sẽ lựa chọn một gia đình để cải tạo nhà tắm.

Chương trình bắt đầu nhận bài chia sẻ của độc giả tại đây, từ ngày 15/6 đến ngày 31/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *