Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước cho người dân vùng lũ-newupdate

Nhiều tuần liền, nước lũ tại Hội An dâng cao khiến nhiều xã phường ngập sâu, các hộ dân thiếu nước sinh hoạt. Đứng trước yêu cầu bức thiết về nước sạch của người dân địa phương, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định trao tặng 50 bộ lọc đầu nguồn trị giá 300 triệu đồng cho người dân ở các xã bị ngập sâu. Hệ thống máy lọc này có khả năng lọc bùn đất, clo, tạp chất lơ lửng trong nước, giúp làm sạch nước sinh hoạt cho các hộ vùng lũ.

Bà Nguyễn Thị Minh Phúc, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung cho biết, chia sẻ trách nhiệm xã hội là một phần trong sứ mệnh hoạt động của tập đoàn này. Với máy lọc nước Tân Á Đại Thành, người dân vùng lũ có thể lọc nước lũ thành nước sạch, đảm bảo các tiêu chuẩn cho ăn uống và sinh hoạt.

Ông Nguyễn Minh Lý, Phó chủ tịch UBND thành phố Hội An đánh giá cao sự ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành cho người dân vùng lũ. Ông Lý cũng kêu gọi các nhà hảo tâm quan tâm, chung tay giúp đỡ đồng bào bị bão lụt ở miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Người dân ở Hội An sử dụng bộ máy lọc đầu nguồn của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ảnh: Xuân Lam.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn Seondo, Hàn Quốc. Bộ lọc ứng dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer của Hàn Quốc. Lõi than hoạt tính Carbon Block và vật liệu lọc Electro Positive có khả năng giảm thiểu những chất cặn bẩn, hóa chất có trong nước sinh hoạt. Sản phẩm được xem là giải pháp hiệu quả giúp nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước cho người dân vùng lũ

Chung tay giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả do bão, lụt gây ra, dịp này, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn tặng 40 bộ máy tính cho 20 trường học ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho người dân địa phương.

Diệp Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *