Tạo ‘lỗ hổng’ để sinh năng lượng-newupdate

Theo các chuyên gia phong thủy, xây dựng nhà cửa thuận theo hướng gió và phù hợp với hướng gió có tác động rất lớn đến chủ nhân ngôi nhà.

Tòa nhà tại Hong Kong với “lỗ hổng” đón gió.

Như một câu chuyện tại Hong Kong, có một tòa cao ốc được xây dựng rất đẹp và hiện đại bên sườn núi. Tuy nhiên, nhưng không biết vì sao mà sau đó có rất nhiều chuyện không hay về công việc, sức khỏe xảy ra với những người trong tòa nhà này.

Đi tìm nguyên nhân, một chuyên gia phong thủy phát hiện ra rằng, do tòa nhà đã xây chắn hướng gió núi vốn truyền nguồn năng lượng rất lớn, vì vậy, theo lời giải thích này, tòa nhà đã được khoét thủng một khoảng trống thật lớn với 6 tầng bề cao, và sau đó, mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, những người trong tòa nhà không còn gặp những chuyện như trước đây nữa, và công việc kinh doanh thì đại phát.

Vì vậy, trong xây dựng nhà cửa không phải lúc nào cũng dễ dàng, do đó bạn cần tham khảo với các chuyên gia phong thủy. Bên cạnh hướng nhà, dòng nước, con đường trước mặt… thì cũng cần nên chú ý đến những “lỗ hổng” có thể là nguyên nhân làm nhà bạn thịnh vượng hơn hay kiềm hãm những “luồng khí” tốt.

(Theo DOOL)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *