Thạch cao chống ẩm cho công trình miền Bắc-newupdate

Công ty Boral Gypsum Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm tấm thạch cao StandardPlus, giải pháp chống lại môi trường ẩm ướt tại các công trình phía Bắc Việt nam.

Ông Peter Edwards, Tổng Giám Đốc Công ty Boral Gypsum Việt Nam cho biết, đây là phát kiến mới được thiết kế theo công thức của Boral – Australia, phù hợp với điều kiện ẩm ướt mà chủ đầu tư miền Bắc Việt nam đang phải đối mặt.

Hiện, nhiều dòng sản phẩm tấm tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên môi trường khá ẩm ướt của công trình và đặc biệt điều kiện bảo quản trong mùa mưa của miền Trung và miền Bắc Việt Nam trong thời gian gần đây đã làm giảm khả năng chống võng của tấm thạch cao cũng như khả năng bắn vít và chống ẩm. Đó chính là động lực phát triển ý tưởng sản phẩm mới Boral Standard Plus+.

Theo đó, sản phẩm mới Boral Standard Plus được phát triển với 5 tính năng vượt trội.

1. Khả năng chống võng tốt hơn.

2. Khả năng chống ẩm cao hơn, thích hợp với các vùng ẩm ướt như miền Bắc, miền Trung.

3. Tấm đanh chắc hơn, khả năng bắn vít tốt hơn.

4. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ tập đoàn Boral – Úc.

5. Đạt tiêu chuẩn ASTM C 1396-04,BS EN 520-2004.

hinh-2480-655468-1388745901.jpg

Tuy nhiên, theo ông Trương Nhật Linh, Giám Đốc Kỹ Thuật của Công ty Boral Gypsum Việt Nam, thạch cao khu vực vệ sinh vẫn phải dùng tấm thạch cao Boral Moisbloc. Tấm thạch cao StandardPlus được thiết kế phục vụ yêu cầu cao hơn về chất lượng của chủ đầu tư trong các ứng dụng trần và vách thông thường.

Sản phẩm được nhận diện qua logo xanh lá in mặt sau của tấm. Để được tư vấn chọn lựa sản phẩm thạch cao phù hợp và hiệu quả, bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Công ty TNHH Boral Gypsum Việt Nam. Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn : Công ty TNHH Boral Gypsum Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *