Thương hiệu nội thất nổi tiếng Thái Lan trở lại thị trường Việt-newupdate

SB Furniture tái xuất tại Việt Nam mang tới dòng nội thất “xanh”, thân thiện với môi trường và sáng tạo phong cách sống bên trong ngôi nhà Việt.

Nội thất SB Furniture (SBF) được thành lập tại Thái Lan từ năm 1983 và là thương hiệu chủ lực của nhà bán lẻ SB Design Square. 

Theo đại diện SB Furniture tại Việt Nam, thương hiệu này đã có mặt từ năm 2010 nhưng chủ yếu sử dụng trong các công trình, tòa nhà cao cấp, thay vì tiếp cận số đông người tiêu dùng. Năm nay, thương hiệu quay trở lại Việt Nam với quy mô lớn, mang tới dòng nội thất “xanh”, thân thiện với môi trường, nhằm khẳng định vị thế cả trong thị trường bán lẻ.

Ưu điểm của thương hiệu nội thất SB Furniture Thái Lan:

Giảm tối đa nồng độ hóa chất Formaldehyde

Đơn vị sử dụng nguyên liệu gỗ nhân tạo chất lượng cao với hàm lượng Formaldehyde được giới hạn ở mức 0,005%. Nồng độ này đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế E1 – tiêu chuẩn quan trọng nhất đối với nội thất tại châu Âu và thế giới, an toàn gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường.

Đa dạng mẫu mã

SBF chú trọng không gian sống, thường xuyên cập nhật xu hướng mới để tạo ra các sản phẩm phù hợp.

Hơn nữa, các thiết kế mới được giới thiệu định kỳ 6 tháng một lần, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với với sở thích và nhu cầu sử dụng.

uu-diem-cua-thuong-hieu-noi-that-xanh-sb-furniture-thai-lan-1

Khả năng tùy biến cao

Khả năng tùy biến của sản phẩm luôn được SBF chú trọng. Các ngăn tủ hoặc hệ kệ module rời có thể điều chỉnh kích thước để thích hợp với nhiều không gian. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt thiết kế và sản xuất theo mẫu mã, quy cách riêng.

Tư vấn trọn gói

Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm nội thất, SBF còn thực hiện các dịch vụ tư vấn trọn gói để mang đến giải pháp thiết kế tối ưu cho gia chủ Việt.

Thương hiệu nội thất nổi tiếng Thái Lan trở lại thị trường Việt - 2

Đồng hành cùng mùa cưới

Hiện tại, thương hiệu tập trung vào các bộ sản phẩm dành cho phòng ngủ phục vụ mùa cưới. Chuyên gia của SBF đã phối hợp các dòng sản phẩm thành nhiều bộ sưu tập phòng ngủ theo concept khác nhau để các cặp đôi dễ dàng tìm thấy ý tưởng yêu thích.

Studio của thương hiệu sẽ mở cửa phục vụ miễn phí cho các cô dâu – chú rể chụp ảnh cưới, đồng thời hỗ trợ tư vấn về nội thất cho tổ ấm mới.

Thế Đan

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cũng được SFB dành riêng cho những gia đình trẻ trong “mùa hạnh phúc”. Xem thêm thông tin tại đây. 

One thought on “Thương hiệu nội thất nổi tiếng Thái Lan trở lại thị trường Việt-newupdate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *