Tính cách gia chủ tiết lộ qua màu sơn-newupdate

Người tinh tế và lãng mạn chuộng gam pastel; màu rực nóng phù hợp với gia chủ cá tính nồng nhiệt, táo bạo.

u sắc là yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian ngôi nhà. Thay vì lựa chọn theo tâm lý số đông, gia chủ có thể tìm gam màu thể hiện phong cách bản thân, giúp người đối diện cảm nhận ít nhiều về cá tính của bạn và mang đến cảm giác thoải mái khi ở nhà.

Gam màu pastel thể hiện cá tính tinh tế, lãng mạn

Những gam màu trung tính mang sắc thái đơn giản nhưng thời thượng như xanh pastel, hồng nhạt… dễ kết hợp hài hòa với nội thất trong nhà. Với sắc độ nhẹ nhàng, màu pastel phù hợp với những bạn trẻ tinh tế, lãng mạn, muốn tìm cảm giác dễ chịu và thư thái sau ngày dài trở về nhà.

Gam màu rực nóng thể hiện cá tính nồng nhiệt, táo bạo

Thay vì dùng gam màu trung tính phổ biến, gia chủ có thể táo bạo sử dụng gam màu nóng mang lại nét trẻ trung, tươi mới và điểm nhấn thu hút cho không gian sống. Cam trẻ trung, đỏ nhiệt huyết… sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng khi mệt mỏi, tạo cảm giác phấn chấn và hứng khởi mỗi sáng thức dậy.

tinh-cach-gia-chu-tiet-lo-qua-mau-son-1

Gam màu trầm ấm thể hiện cá tính mộc mạc, ấm áp

Nếu bạn thuộc mẫu người nhẹ nhàng, mộc mạc, gần gũi và hoài niệm, những gam màu gần với thiên nhiên như màu gỗ, rơm hay lá mùa thu sẽ đem đến cảm giác thân thuộc. Sống trong không gian ấm áp, gắn liền với tuổi thơ sẽ đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho bạn sáng tạo mỗi ngày.

tinh-cach-gia-chu-tiet-lo-qua-mau-son-2

Gam màu tươi vui thế hiện cá tính tự do, phóng khoáng

Gam màu tươi vui dành cho gia chủ yêu cây lá, hoa cỏ và muốn biến không gian ngôi nhà thành khu vườn nhỏ. Những màu sắc đặc biệt này sẽ khắc họa rõ nét nhất tính cách lạc quan của bạn, tạo cơ hội thỏa sức trải nghiệm cuộc sống. Mỗi chi tiết của căn phòng trở thành miếng ghép rực rỡ tạo nên tổng thể bức tranh thiên nhiên sống động.

tinh-cach-gia-chu-tiet-lo-qua-mau-son-3

Cảm hứng khám phá sắc màu cá tính và điểm tô cho không gian sống cũng được thể hiện trong MV ca nhạc “Sắc màu của tôi”, do MyKolor, ca sĩ Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thực hiện. 

Tính cách gia chủ tiết lộ qua màu sơn

An San 

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp chủ lực của Tập đoàn 4 Oranges, đột phá nhiều về mặt công nghệ trang trí bảo vệ tường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. 5 dòng sơn cao cấp gồm MyKolor Touch; MyKolor Grand; MyKolor Passion; MyKolor Platinum; MyKolor Special cùng 1.040 dải màu thời trang phản chiếu cá tính mỗi con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *