Tông màu ấm và trung tính tạo sự hài hòa cho gian bếp-newupdate

Tôi áp dụng vật liệu hiện đại như gỗ, trang thiết bị hiện đại cùng phối tông màu ấm để tạo nên một không gian đầy đủ chức năng, thẩm mỹ, thân thiện.

Bếp là nơi nuôi dưỡng những giá trị về mặt vật chất, tinh thần của con người. Bếp luôn khơi nguồn năng lượng sống và cho căn nhà thêm ấm áp.

Sự phát triển thịnh vượng của xã hội, nhu cầu về cuộc sống cũng theo đó mà phát triển. Công nghiệp hóa thay đổi hoàn toàn phong cách sống của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống đòi hỏi không gian bếp phải hoàn hảo hơn, tiện nghi hơn.

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-1

Chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế đảm bảo đáp ứng toàn bộ chức năng của một căn bếp hiện đại thông qua các trang thiết bị nội thất mang tính thẩm mỹ và công năng cao và đề ra các giải pháp giải quyết không gian một cách tuyệt vời nhất để có thể đạt theo mong muốn: “Nhiều nhất nhưng cũng vừa vặn nhất”

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-2

Áp dụng vật liệu hiện đại như gỗ, kính sơn, thép không gỉ và các trang thiết bị hiện đại… sẽ tạo ra một không gian đầy đủ chức năng, thẩm mỹ, thân thiện với mọi trường. Ngoài ra, gian bếp còn bền bỉ với thời gian, đáp ứng sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Những tông màu ấm và trung tính tạo sự đơn giản hài hòa, mở rộng và đồng thời tạo không ấm cúng trong không gian.

Sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng, vật liệu, màu sắc và trang thiết bị tạo ra một không gian hiện đại, nhẹ nhàng, ấm cúng và mang đậm tính nghệ thuật. 

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-3

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-4

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-5

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-6

gian-bep-thm-my-va-than-thien-voi-moi-truong-7

Phương Trà – Bích Uyên – Trung Tiến

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *