Tư gia của cựu ca sĩ 98 Degrees-newupdate

Chẳng bao lâu sau khi chia tay nữ diễn viên Jessica Simpson, mùa xuân năm 2006, cựu thành viên của ban nhạc 98 Degrees, Nick Lachey, đã quyết định quên đi nỗi buồn bằng cách tậu một căn nhà tại Bel Air (Los Angeles, bang California).

Hiện nay, Nick vẫn sống trong căn nhà được mua lại từ cặp vợ chồng nổi tiếng, người mẫu quốc tịch Đức, Heidi Klum và chồng cô, ca sĩ Seal với giá 5,5 triệu USD, có 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm.

Căn nhà có thể không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho những người thích sự sôi động, đông đúc bởi nó nằm giữa những quả đồi vắng vẻ, với một con đường nhỏ, hoang sơ. Nhưng bù lại, sự yên tĩnh là một điểm mạnh của căn nhà này, tầm nhìn cực đẹp nhìn ra khắp Los Angeles. An ninh ở đây cũng được đảm bảo rất tốt. 

Căn nhà sử dụng những mảng kính lớn, sơn màu trắng sang trọng, trần nhà cao, sàn gỗ thích… Khu bếp được đầu tư công phu, được thiết kế bởi những người có “tâm hồn ăn uống”, phòng khách giật cấp, bể bơi thư giãn, khu phụ ốp đá trắng tinh và một bãi cỏ rộng mênh mông…

Bel Air cũng là vùng Nick vô cùng thích thú vì sự yên bình, lãng mạn. Căn nhà vừa như mở rộng, vừa như e ấp cũng rất phù hợp với phong cách lãng mạn, nhưng không kém sôi động của chàng ca sĩ này.

Tâm Anh (theo Realestalker)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *