Tường rào gỗ – azalo Đời sống-newupdate

Xu hướng nhà ở, biệt thự phong cách hiện đại, nhẹ nhàng, đơn giản và rất “mở” để hoà nhập với thiên nhiên ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, các vách ngăn bề thế, vững chắc đang dần được thay thế bởi những tường rào nhẹ nhàng, duyên dáng hơn.

Tường rào sử dụng gỗ ngoài trời BFT có thể là sự lựa chọn của bạn. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là khá đẹp và sang trọng. Tùy theo yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ của gia chủ mà có thể chọn thiết kế phù hợp. Hàng rào có thể là nan ngang hoặc dọc, thưa hoặc khít. Bạn có thể làm loại 100% bằng gỗ, nhưng cũng có thể bằng việc tạo tường rào nửa phía dưới bằng bê tông hoặc xây gạch, chỉ dựng gỗ BFT ở nửa phía trên. Cách làm này không quá kín đáo, vẫn đảm bảo cho căn nhà không bị ngột ngạt, gò bó, đồng thời vẫn có sự thông thoáng.

Giữa những căn biệt thự vườn liền nhau, cũng có thể dựng vách gỗ BFT, vừa có tác dụng tạo sự ngăn cách (dù chỉ là hờ hững), lại vừa là nơi để các loại cây leo sinh sống. Đây cũng là giải pháp trang trí sân vườn hiệu quả.

Kín đáo mà vẫn không làm cho căn nhà trở nên ngột ngạt, gò bó, có thể tạo tường rào nửa phía dưới bằng bê tông hoặc xây gạch, nửa phía trên dùng gỗ BFT.
tuong2-691951-1388981990.jpg
Tường rào gỗ BFT tạo sự kín đáo cho phòng tắm mà vẫn tạo độ thoáng cho sân vườn.
tuong3-716888-1388981990.jpg
Tường rào bằng gỗ ngoài trời BFT cho biệt thự.
tuong4-694594-1388981990.jpg

Tường rào như thế này là cầu nối thân thiện giữa hai gia đình.

Tư vấn: Công ty Greenscape Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *