Ước mong có nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế-newupdate

Có nhà vệ sinh mới, bố mẹ sẽ có cuộc sống tốt hơn, sinh hoạt trong không gian tiện nghi, hiện đại.

Gia đình tôi có nhà vệ sinh sấp sỉ 4 m2 xây dựng đã lâu, khoảng 30 năm. Bố mẹ tôi đã già, muốn có một nhà về sinh sạch sẽ. Hiện, chúng tôi sống ở quê, khu công trình phụ là nhà tách biệt với nhà ở, đây cũng là nơi rửa rau rửa bát tắm giặt.

Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh của gia đình mọc rêu sau nhiều năm sử dụng.

Nhà vệ sinh quá cũ và không có cửa che chắn, chỉ có một tấm vải cũ mục che để khi tắm. Công trình phụ cũng không có bình nóng lạnh và bệ rửa mặt, gương soi cũ nhiều rêu bám.

Căn phòng không có gạch lát xây dựng theo kiểu kiến trúc cũ cuối những năm 90, kiểu bể chứa nước ở trên, nhà vệ sinh tạm bợ phía dưới. Tôi chỉ mong muốn gia đình có nhà tắm, vệ sinh tiện nghi để bố mẹ đỡ cực. Bản thân tin ban tổ chức đọc được nỗi lòng của mình, rất cảm ơn ekip đã xây dựng một chương trình hay như vậy.

Vũ Ngọc Khánh

Mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, trang bị kiến thức cải tạo “không gian thứ ba” cho gia đình, báo điện tử VnExpres đồng hành cùng INAX – thương hiệu chuyên thiết bị phòng tắm của công ty LIXIL Nhật Bản tổ chức chuyên mục “Phòng tắm trong mơ”. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội được tân trang phòng tắm miễn phí, tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng bao gồm chi phí xây dựng, tháo gỡ, thiết kế, thiết bị… Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11. Mỗi tháng, dựa vào tiêu chí chân thực, ý nghĩa, cảm xúc, mức độ cần thiết… ban tổ chức sẽ lựa chọn một gia đình để cải tạo nhà tắm.

Chương trình bắt đầu nhận bài chia sẻ của độc giả tại đây, từ ngày 15/6 đến ngày 31/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *