Ưu điểm của gỗ alder khi làm tủ bếp-newupdate

Alder còn được biết đến với tên gọi gỗ trăn, có khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt và dễ chế tác.

Bên cạnh các chất liệu gỗ tự nhiên phổ biến làm tủ bếp như: sồi, xoan đào, óc chó… thì gỗ alder cũng được sử dụng làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng cao cấp. Alder có nhiều đặc tính được ưa thích như: khả năng bám sơn và chất bảo quản tốt, ít bị nứt và dễ chế tác.

Gõ caption vào đây

Mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng tập hợp nhiều công nghệ sản xuất mới của OPPEIN khiến cho bộ tủ bếp trở nên sinh động và đẳng cấp.

Gõ caption vào đây

Khác với gam màu tối truyền thống của gỗ tự nhiên, bộ tủ gỗ alder này dùng sơn trắng cao cấp được tô điểm thêm bởi viền hoa tinh tế và kiểu tay nắm phối đẹp.

Gõ caption vào đây

Cánh cong mềm mại vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng cho góc bếp, vừa thể hiện trình độ gia công của OPPEIN.

Gõ caption vào đây

Bố cục đối xứng với tủ trang trí bắt mắt. Cánh dệt nan mang tính thẩm mỹ cao đồng thời làm khoang tủ thêm thông thoáng, sạch sẽ

Gõ caption vào đây

Cánh kính hay cánh gỗ, khoang hở hoặc khoang kín, đường thẳng hay đường cong đều hội tụ đủ sự tinh xảo và sáng tạo đến từng chi tiết.

Gõ caption vào đây

Từ chụp hút mùi và tấm ốp điệu đà…

Gõ caption vào đây

… đến ngăn kéo hay phụ kiện, thiết bị được sắp xếp hợp lý, làm nổi bật vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Gõ caption vào đây

Giải pháp cho “góc chết” là một hệ giá sole độc đáo, cơ cấu chuyển động êm nhờ hệ khung chắc chắn và ray trượt có chức năng giảm chấn.

Gõ caption vào đây

Gỗ alder thân thiện, độ bền và dễ gia công.

Nhân dịp tham gia triển lãm Vietbuild 2014 tại TP HCM, từ ngày 29/8 đến ngày 2/9, OPPEIN có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Chi tiết xem thêm trên www.oppeinhome.vn hoặc showroom OPPEIN tại 72B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Nguồn: Oppeinhome)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *