Vách ngăn từ bìa carton-newupdate

Vách ngăn linh hoạt, đẹp, ấn tượng và đặc biệt là thân thiện với môi trường này có tên Normad. Chúng được tạo thành từ việc lắp ghép theo dạng modun, sử dụng trong các không gian nội thất.

Sản phẩm Normad có thể dựng tại bất cứ đâu, vách ngăn mỹ thuật, vách ngăn tạm, buồng hoặc nơi trưng bày sự kiện mà không cần thêm bất cứ phụ kiện nào hay công cụ nào, tránh được việc phải tác động tới hiện trạng căn phòng. Đây là một giải pháp hiệu quả cho việc sử dụng các vật liệu tái chế.

bia2-125837-1388979466.jpg
Hình dạng các bức vách ở những vị trí khác nhau trong một căn phòng. Ảnh: MIO

Có thể sắp xếp loại vách ngăn này theo dạng mở hoặc đóng, tạo ra không gian riêng tư hoặc “nửa kín, nửa hở” theo yêu cầu. Hệ vách ngăn này có thể tạo ra các lối đi lại, các góc nhà, và dễ dàng điều chỉnh với bất kỳ không gian nội thất nào. Nomad muốn tạo ra một không gian linh hoạt, đầy cảm hứng và sáng tạo. Thiết kế đã được phát triển và ứng dụng với nhiều môi trường và có thể giúp bất kỳ ai sử dụng.

f

Các miếng bìa được ghép thành những bức vách theo dạng modun. Ảnh: MIO

Chiều dài mỗi modun 53 cm, rộng 35,5 cm, độ dày khoảng 0,5 cm. Chiều cao và rộng tổng thể sau khi lắp đặt hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng. Màu sắc lựa chọn phải là những màu tương đồng, nhưng Nomad gợi ý 9 gam màu gồm màu xanh lá, xanh oliu, trắng, ghi đậm, ghi nhạt, da cam, vàng hoặc đỏ… Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Mỹ từ những nguồn vật liệu tại địa phương.

Tâm Anh (theo MIO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *