Vẻ sang trọng và tinh tế trong gian bếp có nội thất mở-newupdate

Tôi sử dụng vật liệu kính màu xanh ngọc bích ốp lên bề mặt tường bếp. Ánh sáng vàng ấm của đèn làm nổi bật các thiết bị, mang đến sự tinh tế cho gian bếp.

Lấy ý tưởng thiết kế cho gian bếp chữ U hiện đại, tôi kết hợp sử dụng màu nâu vân gỗ với trắng tinh khiết bóng kính của gỗ Acrylic làm nổi bật vẻ sang trọng, tinh tế của gian bếp. Dù vậy, mọi thứ vẫn được đảm bảo hài hòa trong không gian nội thất mở hiện đại của ngôi biệt thự nằm trên đường Liên Phường, quận 9, TP HCM.

Tôi sử dụng vật liệu kính màu xanh ngọc bích ốp lên bề mặt tường bếp. Ánh sáng vàng ấm lan tỏa của đèn càng làm nổi bật những chi tiết kim loại bóng loáng của các thiết bị bếp như: bếp gas, nồi, xoang, bình đun nước inox trong quá trình nấu nướng. Điều này làm tăng cảm giác thích thú cho người sử dụng bởi vẻ đẹp mà bếp mang lại. Bên cạnh đó, chiếc tủ lạnh LG bề mặt thép kết hợp với máy hút mùi bằng thép là những điểm nhấn mang lại sự tinh tế, sang trọng cho căn bếp.

ve-sang-trong-va-tinh-te-trong-gian-bep-co-noi-that-mo-1

Do việc phải đặt bồn rửa chén inox 2 ngăn ở vị trí cửa sổ 4 cánh tủ lạnh LG bề mặt thép sẽ phải ở cạnh khu vực nấu nướng, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hài hòa cho người sử dụng trong việc chế biến cũng như chưng cất thực phẩm, rau, củ, quả…

Trong gian bếp, tôi còn bố trí đảo bếp với mặt ngoài hướng phòng khách ốp gỗ vân nâu, kết hợp với cánh tủ mặt trong bằng gỗ Acrylic trắng bóng kính nổi bật. Đảo bếp còn gắn liền với quầy bar cũng như là bàn ăn thân mật trong những bữa cơm gia đình ấm cúng. Sự kết hợp này như một điểm nhấn đáng chú ý trong không gian bếp nói riêng và ngôi nhà nói chung.

ve-sang-trong-va-tinh-te-trong-gian-bep-co-noi-that-mo-2

ve-sang-trong-va-tinh-te-trong-gian-bep-co-noi-that-mo-3

ve-sang-trong-va-tinh-te-trong-gian-bep-co-noi-that-mo-4

ve-sang-trong-va-tinh-te-trong-gian-bep-co-noi-that-mo-5

Trần Quang Thuận

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo azalo phối hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho căn bếp hiện đại” dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn thể hiện và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải chung cuộc. Gửi bài dự thi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *