Villa gỗ giữa rừng – azalo Đời sống-newupdate

Căn nhà nguyên gốc là nơi ở của một nông dân Italy chính hiệu, tại San Giorgio, hai tầng, không hề có toilet đúng nghĩa. Ngoài ra, nơi đây còn có một không gian dưới hầm khá rộng, là nơi chứa cỏ khô.

Căn nhà được mua lại vào năm 1998 với giá 350.000 USD. Tất cả được làm mới với tổng chi phí lên tới tiền triệu euro. Phòng khách vẫn giữ vẻ thô mộc nhưng đã được trang bị khá hiện đại, với hệ thống lò sưởi, điện, điện thoại và các dịch vụ băng thông rộng hoành tráng.

7 phòng ngủ được bố trí hầu hết trên tầng hai, trong đó có những căn phòng được thiết kế riêng cho khách. Từ ban đầu không có toilet, bà chủ đã biến nơi đây thành một nơi có những phòng tắm trang bị tiện nghi, có bồn tắm, khu tắm đứng hay đơn giản nhất cũng là vòi sen.

Căn nhà là một cấu trúc gỗ mở rộng. Khu bếp cũng được trang bị đầy đủ với quầy bar, lò nướng, khu ăn uống và một khu bàn ăn ngoài hiên rộng rãi. Quầy bar dài 3 m với mặt kính – laminate màu trắng có thể phát quang vào buổi tối. Chủ nhà cũng tập trung nhiều vào việc cản thiện không gian bao quanh ngôi nhà, trong đó có khu hành lang, sân và bể bơi.

Khu vườn theo phong cách Âu, có một vườn cây ăn quả, được chăm sóc khá chu đáo. Chủ nhà cũng trồng hàng trăm cây olive và thu hoạch mỗi năm để sản xuất dầu.

Linh Hương (theo NYTimes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *